Đặt Hoa đám tang – thánh giá – O966183183

Đặt Vòng Hoa đám tang cây thánh giá – Giao nhanh từ 60- 120 Phút – Shop Hoa Quỳnh Flower cung cấp điện hoa viếng đám tang tại TPHCM và 63 tỉnh thành ⇒ 0966183183

Danh mục: ,

Mô tả

Hoa đám táng một phong tục một nghĩa cử của người ở lại tiễn đưa người ra đi.

Hoa Đám Tang 

Hãy về với Chúa để được che chở là tất cả những gì người theo đạo mong được an yên. Hoa đám tang hình biểu trưng thánh giá như che đường mở lối sáng cho người về với chúa.

hoa đám tang

Cây thập giá chỉ có mặt nơi tử địa, nơi pháp trường, nơi chỗ đê hèn nhục nhã, mà nay, thì Cây Thánh Giá lại được đặt khắp nơi, được đặt nơi trang trọng nhất, được đặt trên đỉnh núi cao nhất, được đặt dươi lòng biển sâu nhất.
Cây Thánh Giá, có Chúa Giêsu Kitô, Con Thiên Chúa làm Người, vì quá yêu thương loài người, nên đã nộp mình chịu chết đóng đinh để cho loài người được sống, được sống hạnh phúc chân thật, và được sống như vậy một cách dồi dào.

Kệ Hoa đám tang – hoa tang lễ hình cây thập giá thể hiện sự thấu hiếu của người đi viếng đối với người ra đi về bên cỗi Chúa.

Cây Thánh Giá dạy người công giáo nhiều bài học tín lý và luân lý:

Hình thẳng của Cây Thánh Giá: phải đi lên để yêu mến Chúa;
Hình ngang của Cây Thánh Giá: phải đi ngang để yêu thương mọi người, không trừ ai,
ngay cả kẻ thù nghịch cũng xin cho họ được mọi sự lành.

Tay Chúa Giêsu giăng ra trên Cây Thánh Giá: dạy người ta ôm lấy tất cả mọi người, không xua trừ ai; tha thứ tất cả mọi xúc phạm lớn nhỏ, không trừ xúc phạm nào.

Tay Chúa Giêsu bị đóng đinh trên Cây Thánh Giá là để đền những tội do tay người ta thường phạm, như biếng nhác, cắp trộm, tức giận, dâm ô; và treo cao gương cho người ta biết sống cầu nguyện, siêng năng làm việc, yêu thương giúp đỡ, rộng rãi bố thí.

Chân Chúa Giêsu bị đóng đinh trên Cây Thánh Giá là để đền những tội do đôi chân người ta thường phạm, như đi vô ích, đi có hại, đi phạm tội; và treo cao gương cho người ta đi cầu nguyện, đi học hỏi thêm những điều tốt, đi làm việc đạo đức, đi làm việc bổn phận, đi làm việc hữu ích, đi làm việc bác ái, yêu thích nơi gia đình mình đang ở.
Tim Chúa Giêsu bị đâm thủng là để dạy người ta lo diệt lửa dục tình, lo thắp sáng lửa nhiệt thành làm việc thiện, và đặc biệt đối với người công giáo, lo yêu mến Phép Thánh Thể, yêu mến Thánh Tâm Chúa Giêsu, đừng sống bạc nghĩa vô ơn đối với Chúa hằng yêu thương loài người vô bờ vô bến.

Bốn cây đinh đóng Chúa Giêsu vào Cây Thánh Giá là để dạy người ta lo xa lánh bốn điều dẫn đưa người ta đi trên con đường tội lỗi, đó là thói quen xấu, lui tới dịp tội, ao ước thỏa mãn dục vọng, sợ dư luận; và để khuyên người ta lo tập bốn điều dẫn đưa người ta đi trên con đường nhân đức, đó là thói quen tốt, chu toàn các việc bổn phận của mình, hy sinh hãm mình, sống can đảm trước dư luận.

Thánh Casimirô, mỗi lần có dịp nhìn lên Cây Thánh Giá, thì quá cảm động, nước mắt trào tuôn!
Người Công giáo Cây Thánh Giá trong nhà, trong phòng.
Người Công giáo đeo Cây Thánh Giá nơi ngực, nơi cổ.
Người Công giáo làm Dấu Thánh Giá trên thân xác mình.
Người Công giáo năng nhìn lên Chúa Giêsu trên Cây Thánh Giá.

Và nhất là, Người Công giáo luôn tìm cách mang Thánh Giá trong lòng mình, trong tâm hồn mình.

Thân chào những ai đã vô tình hay bị bắt buộc, đã hạ và đập tan Cây Thánh Giá Đồng Chiêm!

Và cũng thân chào những ai đã cố tình hay bị bắt buộc, đã ra lệnh hạ và đập tan Cây Thánh Giá Đồng Chiêm!

Bởi vì tất cả chúng ta, Quý Vị và chúng tôi, thế nào đi nữa – tôi hy vọng thế! – cũng sẽ gặp nhau lại trên Nước Thiên Đàng, Nước Tình Yêu Vô Bờ Vô Bến của Chúa Giêsu Cứu Thế đã Tử Nạn trên CâyThánh Giá và đã Phục Sinh vinh hiển để cứu chuộc mọi người.

Kệ hoa viếng đám tang công giáo bao gồm nét đặc trưng và các mẫu kệ hoa-đám-tang thông dụng vẫn được sử dụng bình thường. Tham khảo thêm mẫu tại : Shop Hoa Gần Nhất.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp Dịch vụ điện hoa đám tang khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam.
Đến với cửa hàng bán vòng hoa tang lễ của chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về cung cách phục vụ tận tình chu đáo .
Với đội ngũ thợ cắm hoa chuyên nghiệp lâu năm,năng động sáng tạo chi tiết tỉ mỉ cho từng vòng hoa khi xuất xưởng.
Dịch vụ giao hoa nhanh luôn là tiêu chí hàng đầu của Tiệm hoa chúng tôi.
Chính xác về thời gian giao hoa từ 60 phút đến 120 phút tại các TP trung tâm. Ở các vùng tỉnh xa thời gian giao hoa có thể trên 120 phút.
Giao hoa tận nhà, tận tay, có giao bằng xe ô tô tuỳ vùng, có hình ảnh chụp cụ thể trước và ngay khi giao để quý khách đối chiếu.
Shop hoa chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm hoa độc đáo mang tính thẩm mỹ cao nguồn hoa được cung cấp từ các nhà vườn trồng hoa uy tín, được chon lọc kỹ lưỡng.
Dịch vụ điện hoa Quỳnh Flower Hotline: 0966183183 

 #hoadamtang #hoatangle #dichvudienhoatangle #vonghoatangle #cuahangbanvonghoatangle

5/5 (4 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đặt Hoa đám tang – thánh giá – O966183183”

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn thích…

Developed by Tiepthitute